Bài Viết Mới

Thiết Bị Đầu Tư Kho Lạnh

 Kho lạnh thương mại đã được thiết kế và lắp đặt sẵn theo các tiêu chuẩn và thể tích xác định . Thay vì phải đưa ra yêu cầu để bài bảo quản và chờ đợi thiết kế , thi công ...thì bạn cần chọn lựa kho lạnh  với thể tích phù hợp. Bạn sẽ sở hữu công nghệ bảo quản hiện đại trong thời gian cực ngắn. Vấn đề duy nhất khiến bạn ngần ngại khi lựa chọn loại kho này là bạn không biết những thiết bị vật tư của kho lạnh bao gồm : 

Thiết bị và vật tư của kho lạnh .

Hệ thống thiết bị và vật tư cách nhiệt .

Panel.

Vật liệu Polyurethane (PU) với khả năng cách nhiệt tốt được lựa chọn làm nguyên liệu chính cho panel kho lạnh thương mại.

Ngoài khả năng cách nhiệt tốt, loại vật liệu này còn chống thấm, chống tia UV, có tuổi thọ, độ bền cao và khả năng che phủ tốt các bề mặt.

Loại panel đảm bảo kho lạnh thương mại sẽ được cách nhiệt tốt, nhiệt độ trong kho luôn đảm bảo ổn định.

Thanh nhôm ke góc 

Có hai loại thanh nhôm ke góc được sử dụng:

Thanh nhôm ke góc ngoài V38 x75

Thanh nhôm kê góc trong V38x38

Thanh nhôm được sử dụng để đảm bảo vị trí lắp đặt panel kho chính xác, không bị cong vênh, tránh tạo thành những lỗ hổng để khí lạnh thoát ra bên ngoài.

Cửa cách nhiệt : 

Cửa được thiết kế theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất liệu và yêu cầu kỹ thuật của Châu Âu. Có khả năng cách nhiệt tốt, tạo được độ kín tránh bị thất thoát khí lạnh cho kho bảo quản. Tay khóa và bản kể được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Phần điện trở khung được lắp đặt ở vị trí dễ tháo lắp và thay thế.

Màn nhựa : 

Màn nhựa PVC giúp hạn chế khí lạnh thoát ra môi trường bên ngoài làm tăng nhiệt độ kho lạnh bảo lạnh trong quá trình đóng mở cửa kho để sử dụng. Bên cạnh việc hỗ trợ duy trì nhiệt độ ổn định của kho, rèm nhựa hạn chế tác động từ các yếu tố khác ở môi trường bên ngoài như bụi bẩn, côn trùng đến môi trường bên trong kho.

Cách nhiệt Aeroflex ( Thái Lan ):

Bảo ôn cách nhiệt được sử dụng để cách nhiệt cho hệ thống ống đồng, giúp ngăn ngừa nhiệt độ từ các chất làm lạnh bên trong ống trao đổi với môi trường làm giảm hiệu quả làm mát của hệ thống.

Các thiết bị và vật tư hệ thống lạnh .

Van cân bằng áp suất .

Van cân bằng áp suất đến từ thương hiệu Fermod của Đức, một thương hiệu hàng đầu trong sản xuất và phân phối các thiết bị vật tư liên quan đến hệ thống lạnh.Van cân bằng áp suất giúp điều chỉnh áp suất mạch thủy lực trong quá trình vận hành hệ thống làm lạnh.

Thiết bị điều khiển nhiệt độ STC 8080.

Thiết bị điều khiển tích hợp nhiều chức năng bao gồm điều chỉnh nhiệt độ, xả đá định kỳ và báo động khi gặp sự cố. Các thông số của kho dễ theo dõi, cài đặt và điều chỉnh.

Van tiết lưu , van điện từ : Danfoss.

Van tiết lưu, van điện từ Danfoss có khả năng hoạt động hiệu quả ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thấp ở mức -40 đến – 130°C. Điều này đảm bảo các hoạt động của hệ thống làm lạnh luôn được điều tiết cẩn thận và chính xác.

Thiết bị lạnh Fozeni .

Thiết bị lạnh Fozeni cho hiệu quả làm lạnh ổn định với hiệu suất cao. Công suất được lựa chọn phù hợp và tương ứng với thể tích bảo quản của kho lạnh.

Ống đồng Hailang ( China ). 

Ống đồng Hailang được sản xuất theo tiêu chuẩn chung của thế giời và đã được ứng dụng rộng rãi vào nhiều công trình, hệ thống làm lạnh.

Ống đồng chất lượng đảm bảo việc dẫn các chất làm lạnh bên trong hệ thống đến đúng thiết bị, không bị thất thoát cả về lượng và nhiệt độ.

Các thiết bị và tư phụ khác .

Tấm nhôm dày 2mm .

Tấm nhôm được lắp đặt làm sàn cho kho lạnh thương mại để đảm bảo chống trượt, giữ an toàn cho người sử dụng

Chuông điện được sản xuất tại Việt Nam .

Chuông điện nhạy, có khả năng cảnh báo tốt khi kho gặp các sự cố bất thường.

Đèn kho chuyên dụng : bóng đèn led .

Đèn chuyên dụng cho kho lạnh đáp ứng đủ tính năng chiếu sáng trong môi trường nhiệt độ thấp, ít tỏa nhiệt khi chiếu sáng gây ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong kho bảo quản.

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang