Bài Viết Mới

Thanh Lý Kho Lạnh MiNi

 Chào quý khách hàng thân mến, kho lạnh mini hiện nay đang được rất nhiều đơn vị sử dụng, đặc biệt là trong các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, các hộ kinh doanh thực phẩm, rau củ quả, trái cây….Kho lạnh hỗ trợ rất nhiều cho công việc kinh doanh, lưu trữ thực phẩm của các đơn vị này. Nên việc lắp đặt một kho lạnh mini là gần như không thể thiếu.

Với việc lắp đặt một kho lạnh mới thì không có gì để đề cập nhưng với việc chuẩn bị lắp đặt một kho lạnh mini cũ hoặc đã qua sử dụng thì các bạn cần phải cân nhắc, tính toán cẩn thận tất cả các mặt lợi và hại của nó, nếu không, có khi mang thêm rắc rối mà không giải quyết được vấn đề.

Vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn các ưu nhược điểm của việc lắp đặt một kho lạnh mini cũ. Nên hay không nên và những điều cần biết về kho lạnh mini đã qua sử dụng.

Kho lạnh mini được sử dụng ở đâu?

Kho lạnh mini hiện tại được sử dụng nhiều trong các khu vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn, các cơ sở buôn bán thủy hải sản, các cơ sở kinh doanh trái cây, rau củ quả, hoa, dược phẩm…Như trước đây, chúng ta thường hay sử dụng rất nhiều các tủ đông, tủ lạnh có dung tích lớn để lưu trữ các sản phẩm này phục vụ cho công việc chế biến thức ăn, cung cấp thực phẩm ra thị trường.

Nhưng với việc sử dụng nhiều tủ đông, tủ lạnh như vậy thường chiếm rất nhiều không gian tại khu vực làm việc và nó cũng rất bất tiện cho việc sắp xếp thực phẩm và khi lấy ra cũng bất tiện. Vì thế việc sử dụng các kho đông, kho lạnh mini tại các đơn vị này là rất hợp lí.

Hiện nay để đầu tư một kho đông, hay kho lạnh mini như vậy cũng tương đối đơn giản, vốn đầu tư ban đầu cũng không quá lớn. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí cho quá trình kinh doanh thì việc lắp đặt các kho lạnh mini cũ vẫn là một lựa chọn của rất nhiều người. Sau đây chúng ta cùng nhau đi phân tích các ưu nhược điểm của nó trước khi tiến hành lắp đặt.

Ưu nhược điểm khi sử dụng kho lạnh mini cũ.

Ưu đim:

Ưu điểm lớn nhất mà kho lạnh mini cũ mang lại là giá thành rẻ. So với các kho lạnh cùng công suất nếu lắp kho lạnh cũ sẽ bằng khoảng 60-70% giá so với kho lạnh mới.

Nhược điểm:

+ Máy móc thiết bị đã bị xuống cấp, nên hiệu suất của máy không được như mới, nhiệt độ làm lạnh kém đi. Độ ồn của máy khi hoạt động lớn, gây tiêu tốn điện năng.

+ Nhân công tháo lắp một kho lạnh mini cũ thường cao hơn so với nhân công lắp đặt kho lạnh mới. Vì kho lạnh mới thì các tấm panel đã được lên kích thước và cắt sẵn tại nhà máy sản xuất nên khi đến công trình chỉ cần ráp vào là xong. Chỉ một số ít vị trí cần phải cắt lại. Còn đối với kho lạnh cũ vì thường không trùng kích thước nên đa số panel sẽ được cắt lại và chắp vá nhìn không được thẩm mỹ.

+ Hay gặp trục trặc trong quá trình sử dụng

Một thiết bị hay bất cứ vật dụng nào cũng vậy, qua một thời gian sử dụng chắc chắn nó sẽ hay gặp trục trặc, hư hỏng. Với việc tiết kiệm chi phí lắp đặt so với chi phí phải bỏ ra bảo hành sửa chữa và tính hiệu quả của nó khi đưa vào sử dụng thì chúng ta nên cân nhắc.

Nhưng nếu bạn đã có một kho lạnh rồi và muốn tháo lắp di dời đến nơi khác thì trường hợp này sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều đối với khi chúng ta mua thanh lý một kho lạnh nào đó về lắp dựng lại.

Những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh mini cũ.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh mini cũ thì nên cân nhắc một số vấn đề sau:

Thứ nhất, nhu cầu sử dụng của chúng ta như thế nào? Các bạn đang cần một kho lạnh có nhiệt độ dương hay nhiệt độ âm. Nhu cầu sử dụng kho như thế nào thì nên tìm mua đúng chủng loại, tránh tình trạng nghe theo lời các thợ lắp đặt chế độ lung tung làm cho kho hoạt động hiệu suất kém và nhanh hư hỏng.

Thứ 2, Các bạn nên cân nhắc xem giá thành giữa kho mới và kho cũ, nếu lắp kho cũ mà tiết kiệm được nhiều chi phí thì nên nghĩ đến phương án này còn không thì chúng ta nên chấp nhận thêm chi phí để lắp luôn kho mới. Vì dù sao thì kho lạnh mới vẫn hoạt động hiệu quả và lâu dài hơn.

Thứ 3, Các bạn nên tìm một đơn vị có uy tín trên thị trường lắp đặt kho lạnh để được tư vấn. Khi các bạn đã có ý định lắp đặt kho lạnh đã qua sử dụng thì chắc chắn sẽ muốn tiết kiệm chi phí, nhưng nếu không có đơn vị tư vấn có tâm thì dễ làm chúng ta lắp phải một kho lạnh mà máy móc thiết bị đã quá cũ kĩ, điều nãy càng giống như chúng ta ôm cục nợ vào người.

Thứ 4, Kho lạnh cần có tính ổn định cao, vì nếu kho hư hỏng hay gặp vấn đề giữa chừng sẽ hư hại cho sản phẩm bảo quản vì thế mà khi lựa chọn phần thiết bị các bạn nên nhờ người có chuyên môn xem xét kỹ lưỡng, máy móc ít nhất phải còn hoạt động tốt, đảm bảo nhiệt độ của kho và ít có tiếng ồn…

Đơn vị lăp đặt kho lạnh mini uy tín tại Hà Nội .

Cơ điên lạnh Biển Bạc  là đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công, lắp đặt mới kho lạnh và cũng như tháo lắp, lắp đặt lại các kho lạnh đã qua sử dụng. Với đội ngũ tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành và đặc biệt là liên tục cập nhật những công nghệ mới, phương pháp lắp đặt mới đem lại hiệu quả và giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Chúng tôi có đủ khả năng đảm nhận tất cả các kho lạnh từ nhỏ đến lớn. Các kho lạnh thương mại mini cũng như các kho lạnh sử dụng cho các công ty chế biến thủy hải sản, nước giải khát…

Đến với cơ điện lạnh Biển Bạc các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặc giá cả, chất lượng và tiến độ lắp đặt. Chúng tôi cam kết lắp đặt đúng với mẫu  mã, chất lượng vật tư đã thống nhất với khách hàng. Tuyệt đối không gian lận, làm sai vật tư mẫu mã hoặc lắp đặt với các vật tư có chất lượng kém hơn…

Về mặc bảo hành chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng với hợp đồng, mọi hư hỏng của kho lạnh sẽ được chúng tôi nhanh chóng khắc phục. Không để quý khách phải chờ đợi lâu làm hỏng hóc sản phẩm bảo quản. Mọi sự sửa chữa, thay thế linh kiện trong thơi gian bảo hành chúng tôi đều không tính chi phí. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công tác bảo hành của chúng tôi.

Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về việc lắp đặt kho lạnh mini cũ và lắp đặt thi công kho lạnh. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn về lĩnh vực này vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách. Chúc quý khách hàng lựa chọn được một dịch vụ tốt và lắp được kho lạnh như mong muốn đề giúp cho công việc kinh doanh của mình.


Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang