Bài Viết Mới

Kho Lạnh Công Nghiệp

 Với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh công nghiệp Công ty điện lạnh Biển Bạc chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín chất lượng trên toàn quốc.

 Kho lạnh công nghiệp được xây dựng với quy mô lớn để bảo quản thực phẩm với số lượng nhiều. Tác dụng của chiếc kho này vừa bảo quản thực phẩm chưa kịp xử lý hay thực phẩm đã chế biến, đóng hộp xuất khẩu hay dược phẩm. Kho lạnh công nghiệp còn dùng để bảo vệ các sản phẩm y tế hay dược liệu. Với những nhà máy sản xuất lớn thì lắp đặt kho lạnh cần thiết vô cùng. Lắp đặt kho lạnh công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế bạn đã tìm được đơn vị uy tín chưa?

 Kho lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm rau củ quả,củ quả ,sữa,sản phẩm nông nghiệp giúp cho sản phẩm được tươi ngon lâu hơn.Một sản phẩm cần thiết cho các nhà bếp, nhà hàng,khách sạn,bảo quản đồ chuyên nghiệp.

Vỏ kho được thiết kế bằng tấm panel EPS hoặc PU với đủ loại kích cỡ khác nhau theo đơn đặt của quý khách hàng.

Đặc điểm kho lạnh công nghiệp:

  Kho lạnh công nghiệp để bảo quản thực phẩm rau củ quả,củ quả ,sữa,sản phẩm nông nghiệp giúp cho sản phẩm được tươi ngon lâu hơn.Một sản phẩm cần thiết cho các nhà bếp, nhà hàng,khách sạn,bảo quản đồ chuyên nghiệp.

 • Vỏ kho lạnh:
 • Tấm PANEL kho lạnh.
 • Trần,tường và nền kho lạnh được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt Polyren(Pu) tỷ trọng 42 kg/m3.
 •   Vỏ kho được thiết kế bằng tấm panel EPS hoặc PU với đủ loại kích cỡ khác nhau theo đơn đặt của quý khách hàng.

 Liên kết các tấm panel được thực hiện được thực hiện bằng khóa camplock, kết nối với nhau bằng khóa, nhờ đó kho lạnh có độ kín khít cao và có thể tháo dỡ panel dễ dàng.

 Hệ thống cửa kho lạnh: Cửa chuyên dụng kho lạnh ,vật liệu cách liệu bằng polyurethan,tỷ trọng 43mƒ,vật liệu bằng inox.

Một số tiêu chuẩn đối với kho lạnh công nghiệp.

 • Kho lạnh công nghiệp với kích thước lớn – nhỏ luôn được đảm bảo được mức nhiệt độ âm.
 • Các thanh U nhôm và những phụ kiện khác được mạ kẽm chống rỉ.
 • Quy trình lắp đặt kho lạnh được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn kho lạnh công nghiệp.
 • Vỏ kho lạnh công nghiệp được làm từ chất liệu Panel PU – panel.
 •  Phòng kho lạnh sạch đảm bảo về chất lượng.
 • Tấm Panel PU đảm bảo đồ dày từ khoảng 50mm cho đến 200 mm.
 • Nhiệt độ đảm bảo từ khoảng -25 cho đến -50 độ C. Sản xuất panel PU/EPS đảm bảo chất lượng cao. Lắp đặt sẽ nhanh chóng mà rất dễ dàng.
 • Kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây sử dụng mức nhiệt độ từ (+5oC -> -25oC)
 • Khách hàng được tiết kiệm chi phí lắp đặt kho lạnh.
 • Kho lạnh công nghiệp tiêu hao điện năng thấp.
 • Thiết kế khoa học giúp hàng hóa, sản phẩm dễ xếp cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh.
 • Số lượng hàng hóa lưu trữ được với số lượng lớn, có thể kết hợp nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau trong thời gian lâu dài.
 • Nhiệt độ kho lạnh có thể điều chỉnh dễ dàng
 • Đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp đang kinh doanh.

 Tiêu chuẩn Quốc tế khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp
Tại sao lắp đặt kho lạnh cần đảm bảo những yêu cầu theo tiêu chuẩn Quốc Tế? Lý do:
Kho lạnh là mô hình bảo quản thực phẩm hiện đại, tiên tiến được bắt nguồn từ các nước công nghiệp. Yêu cầu về lắp đặt được đề ra và áp dụng rất chuẩn chỉ tại Việt Nam.

- Ngoài việc bảo quản thực phẩm, dược liệu sử dụng trong nước, kho lạnh công nghiệp còn bảo quản nhiều hàng xuất khẩu. Do vậy, chỉ có lắp đặt đúng tiêu chuẩn Quốc tế thì các sản phẩm hàng hóa mới đảm bảo chất lượng toàn cầu.

Các tiêu chuẩn quốc tế cần đạt khi lắp đặt kho lạnh chính là: vị trí lắp đặt, chất liệu lắp đặt, nhiệt độ và độ ẩm trong kho.

 Đảm bảo nhiệt độ bảo quản thích hợp.

Mỗi loại thực phẩm, dược liệu khác nhau sẽ có yêu cầu riêng về nhiệt độ. Ví dụ rau củ thì cần bảo quản trong điều kiện từ 4-8 độ, còn các loại hải sản, thịt thì từ -4 – -18℃. Thời gian bảo quản lâu dài sẽ cần nhiệt thấp hơn. Khi lắp đặt kho lạnh, chú ý xây dựng ở mức nhiệt thích hợp với từng loại thực phẩm bảo quản chuyên dụng. Sẽ tiện ích hơn nếu kho lạnh có thể thay đổi nhiệt độ bảo quản theo mong muốn.


Đảm bảo độ ẩm vừa phải.

Kho có thể đông lạnh nhanh hay không phụ thuộc nhiều vào yếu tố độ ẩm. Hãy cân bằng độ ẩm dựa phù hợp với vị trí địa lý và đặc trưng thực phẩm cần bảo quản.

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp của công ty Điện Lạnh Biển Bạc . 

Chúng ta hiện nay đã thường quá quen với những thiết bị làm lạnh chuyên dụng. Và kho lạnh với nhiều kích thước, nhiều loại công suất đã góp phần mang đến sự tiện lợi vô cùng cho người sử dụng. Trong số đó, những mẫu kho lạnh công nghiệp vẫn luôn luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng hiện nay do khối lượng thực phẩm mà loại kho lạnh này có thể bảo quản được là rất lớn. Vậy đâu là địa chỉ cung cấp kho lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay? Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu nhé!


Là một đơn vị đi lên từ chính những ngành kinh doanh cơ khí lắp đặt hệ thống giàn lạnh đơn giản cho gia đình, đến nay Kho lạnh Biển Bạc đã trở thành một trong số những cơ sở cung cấp, lắp đặt và cho thuê kho lạnh công nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, khi khách hàng có những nhu cầu mong muốn lắp đặt thiết bị đều có thể đặc biệt yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đi kèm.


Những thiết bị, kho lạnh công nghiệp tại Biển Bạc không chỉ mang đến cho người sử dụng những công dụng tuyệt vời trong công việc bảo quản thực phẩm, thủy hải sản hay những loại sản phẩm, mà còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời để giúp người sử dụng có thể điểu khiển dễ dàng theo ý muốn về phân loại và kiểm soát nhiệt độ một cách tối ưu. Thêm vào đó, mỗi thiết bị kho lạnh mà chúng tôi cung cấp còn có độ bền cực tốt để giảm thiểu được tối đa những chi phí sửa chữa và thay mới của khách hàng.

Đến với kho lạnh Biển Bạc chúng tôi không chỉ cung cấp kho lạnh công nghiệp cho bạn, những dịch vụ đi kèm như tư vấn tận tình về những câu hỏi, những vẫn đề thắc mắc liên quan trực tiếp đến sản phẩm và quá trình sử dụng thiết bị đó như thế nào để có thể đạt được hiệu quả cao nhất và để cho thiết bị được bền lâu nhất có thể. Với những dịch vụ như vậy, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ được phục vụ một cách tốt nhất để sự hài lòng đạt đến độ không thể hài lòng hơn.


Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn về địa chỉ cung cấp và lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín và chất lượng với điển hình của sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay đó chính là kho lạnh Biển Bạc .Sự lựa chọn hàng đầu đó đến từ chính những kết quả hài lòng của sự hài lòng của quý khách hàng thông qua những trải nghiệm sử dụng thiết bị. Hãy để cho chúng tôi được mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cho những nhu cầu bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, kem, sữa chua của bạn bằng cách nhanh chóng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những nhân viên giàu kinh nghiệm.


Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang