Bài Viết Mới

Lắp Đặt Kho Lạnh Tại Hà Nội

 Hiện nay, nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại hà nội đang ngày càng tăng cao, nhất là đối với những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Vì thế có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Tuy nhiên địa chỉ cung cấp dịch vụ làm kho lạnh tại Hà Nội nào đảm bảo uy tín và chất lượng? Để có được đáp án cho câu hỏi này Cơ Điện Lạnh Biển Bạc  sẽ tổng hợp thông tin ngay sau đây. 

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội được biết đến là thành phố lớn nhất cả nước, nơi tập trung những cơ quan hành chính quan trọng. Cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống đường xá giao thông thuận tiện giúp cho việc di chuyển khi khắp nơi thuận tiện. Vô vàn doanh nghiệp được hình thành nhằm mục đích tạo điều kiện cho người dân làm việc và sinh sống.

Hà Nội cũng là nơi tập trung vô vàn các trường đại học, cao đẳng nên có số lượng sinh viên học tập đông đúc. Nhân viên làm việc cho những cơ quan, tổ chức cũng rất nhiều. Hà Nội cũng là cơ quan đầu não của cả quốc gia và là địa điểm của rất nhiều công ty, tập đoàn và trường học, bệnh viện lớn trên cả nước. 

Chính vì thế các ngành dịch vụ ở đây cũng đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Nhu cầu về thực phẩm, dược phẩm, nông sản tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao. Kéo theo nhu cầu lắp đặt kho lạnh cũng tăng chóng mặt. Theo thống kê, cứ 10 doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, dược phẩm, nông sản thì có 9 địa chỉ được lắp đặt kho lạnh.

Chính vì nhu cầu lắp kho lạnh tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao nên có rất nhiều các công ty và đơn vị cung cấp dịch vụ này ra đời. Thế nhưng không phải nơi đâu cũng mang đến cho khách hàng những kho lạnh chất lượng với giá thành phải chăng. Vì thế trước khi đi đến quyết định cuối cùng bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng. 

Các loại kho lạnh trên thị trường hiện nay

Trên thực tế có rất nhiều loại kho lạnh khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng, dung tích chứa, đặc điểm cách nhiệt… để phân loại được kho lạnh. Cụ thể như sau: 

Theo công dụng

 • Kho lạnh sơ bộ: được sử dụng nhằm mục đích làm lạnh sơ bộ hay bảo quản tạm thời thực phẩm tại những nhà máy chế biến. 
 • Kho lạnh chế biến: được dùng trong những nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm, thường thì kho lạnh này có dung tích khá lớn. 
 • Kho lạnh phân phối, kho trung chuyển: sử dụng để điều hòa thực phẩm trong quá trình cung cấp thực phẩm cho khu vực dân cư, thành phố. 
 • Kho lạnh thương nghiệp: được sử dụng để bảo quản tạm thời trước khi được các thương nghiệp đem bán trên thị trường.
 • Kho lạnh vận tải: kho này cũng sở hữu dung tích lớn nhằm mục đích bảo quản tạm thời các mặt hàng trước khi vận chuyển đi nơi khác. 
 • Kho lạnh sinh hoạt: có dung tích nhỏ nên chỉ được sử dụng trong các hộ gia đình, nhà hàng nhằm mục đích bảo quản một trữ lượng hàng nhỏ.

Theo nhiệt độ 

 • Kho bảo quản lạnh: Kho này có nhiệt độ khoảng -2 – 5 độ C, thường được sử dụng chủ yếu để bảo quản các mặt hàng nông sản.
 • Kho lạnh bảo quản đông: Kho này để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông, nên nhiệt tối thiểu đạt -18 độ C để cho vi khuẩn không thể phát triển. 
 • Kho lạnh đa năng: Kho này sở hữu vô vàn những ứng dụng khác nhau, nhiệt độ bảo quản của kho lạnh này tầm khoảng -12 độ C
 • Kho gia lạnh: Kho này có nhiệt độ bảo quản là 0 độ C và thường dùng để gia lạnh những sản phẩm trước khi chuyển khâu chế biến.
 • Kho bảo quản nước đá: Nhiệt độ kho bảo quản này tối thiểu là -4 độ C và thường được dùng để bảo quản những sản phẩm nông sản. 

 • Kích thước của những loại kho lạnh này thường phụ thuộc vào dung tích chứa hàng. Chính vì thế đặc điểm về khả năng chất tải cho mỗi loại thực phẩm cũng hoàn toàn khác nhau. Thông thường sẽ quy dung tích the tấn hay còn gọi là MT-Meet Tons. 

  Theo đặc điểm cách nhiệt

  • Kho xây:  là kho thiết kế theo kiến trúc xây dựng bên trong được tích hợp một bộ cách nhiệt hiện đại, chất lượng cao. 
  • Kho panel: được thiết kế cũng như lắp ghép từ các tấm panel cách nhiệt và ghép với nhau bằng móc khóa camlocking. 

  Địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

  Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng mang đến những kho lạnh chất lượng với giá thành phải chăng. Để tiết kiệm chi phí tốt nhất bạn nên đến với Công ty  Cơ Điện Lạnh Biển Bạc . Chúng tôi là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh uy tín chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng công trình chất lượng. Kho lạnh đáp ứng công năng sử dụng và phù hợp với môi trường xung quanh. 

  Cơ Điện Lạnh Biển Bạc  còn sở hữu đội ngũ thiết kế vô cùng năng động, sáng tạo. Do đó khi hình thành bản vẽ chúng tôi cũng sẽ thể hiện đầy đủ những thông số kỹ thuật. Các loại vật liệu sử dụng cùng chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn áp dụng, nhằm mang lại sự an toàn và vững chắc cho công trình. Đặc biệt, bản vẽ thiết kế kho phù hợp theo những tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam. Bởi thực tế quá trình thiết kế sẽ chịu sự chi phối của nhiều yếu tố, trong đó có đặc điểm khí hậu và môi trường sinh sống. 

Post Top Ad

Your Ad Spot

Trang